CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SÂN KHẤU TẠI HÀ NỘI

>> Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Hà Nội, cho thuê âm thanh ngoài trời, cho thuê âm thanh ánh sáng biểu diễn, cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu ca nhạc, cho thuê âm thanh ánh sáng với mọi công suất như  2 Loa, 4  Loa,  6 Loa,  8 Loa,  10 Loa Tùy theo chương trình và không gian .

 

>> Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

cung cấp âm thanh ánh sáng cho sự kiện, cung cấp âm thanh ánh sáng lễ hội, dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, âm thanh ánh sáng trong nhà, âm thanh ánh sáng, cung cấp âm thanh ánh sáng lễ hội, âm thanh hội nghị hội thảo, cung cấp âm thanh lễ khai trương khánh thành.

 

>> Cho thuê âm thanh đám cưới, liên hoan văn nghệ karaoke, âm thanh cho các trường tổ chức NOEN khai giảng vv..

                 

 

>> Cho thuê âm thanh tại công ty  nhà hàng, quán bar, quán cà phê, sân khấu, âm thanh karaoke tại gia đình.

 

 

Để những buổi hội nghị, ca nhạc văn nghệ và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả hơn hẳn công tác hậu cần phải được chuẩn bị chu đáo hơn. Do đó, thiết bị âm thanh ánh sáng và sân khấu trở thành điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho buổi diến của bạn.

 >> âm thanh ánh sáng Phương Đạt chuyên cho thuê các thiết bị ánh sáng hiện đại.

Với đầy đủ các loại đèn sân khấu như: ánh sáng đèn  LED 54 Moving Head Beam 200, Follow 2500, Par led, Par can 64, Fresnel: Với các gói dịch vụ linh hoạt để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng giúp tiết kiệm tối đa chi phí và đạt hiệu quả cao nhất các loại đèn led các các loại đèn chuyên dụng khác dành cho lĩnh vực sân khấu, điện ảnh cũng như các cuộc hội nghị, hội thảo 

 

                 cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

 

 >> Là đơn vị chuyên cung cấp âm thanh, ánh sáng với chất lượng tốt nhất chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp. Với thái độ hòa nhã, lịch sự mỗi nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ ưng ý nhất đối với quý khách hàng.

 

>> CHO THUÊ SÂN KHẤU THEO YÊU CẦU THIẾT KẾ.

- Là đơn vị thiết kế sản xuất, dàn dựng các loại sân khấu lắp ráp siêu nhanh. Chúng tôi, tự hào là nhà cung cấp các mẫu sân khấu lắp ráp nhanh cho các nhà hàng tiệc cưới, các công ty tổ chức sự kiện, các công ty truyền thông sự kiện phục phục tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng, sân khấu ca nhạc, sân khấu biểu diễn thời trang, sân khấu lễ hội….

 

chương trình của bộ tài nguyên và môi trường Hà Nội

 - Với chiều cao sân khấu từ 50cm đến 1m tùy thuộc vào chương trình và không gian mà quý khách hàng lựa chọn. Và các mẫu sân khấu với kích thước có thể thay đổi linh hoạt, kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhân lực cho việc lắp ráp cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển.Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí cho chương trình của bạn 

                               các chương trình đã thực hiện

lễ hội bia hà nội
 Lễ Hội bia Hà Nội
đám cưới tại khách sạn MELIA Hà Nội
đám cưới tại khách sạn MELIA Hà Nội
làm ở trường học
đám cưới tại khách sạn Dawoo Hà Nội
làm trong siêu thị điện máy
ra mắt sản phẩm mới
đám cưới tại khách sạn Thắng Lợi Hà Nội
chương trình của bộ tài nguyên và môi trường Hà Nội
đại hội đoàn quận Đống Đa
chương trình nghành giáo dục quận Cầu Giấy

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: 
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Phương Đạt Media
Số nhà 162 Đường Nam Dư Quận Hoàng Mai Hà nội
Mobile:0903.41.96.97 -   Điện Thoại CĐ : (024)6.253.6754

MST : 0108009738   web :http://amthanhanhsanghn.vn
Phòng kinh doanh - dịch vụ khách hàng: 
Liên hệ với Bùi Hữu Đạt Email: 
buihuudathubt@gmail.com